fbpx

Lưu ngay danh sách các gian hàng chính hãng online giúp bạn yên tâm mua sắm

Như tâm lý chung của rất nhiều người khi mua hàng online là đều mong muốn mua được những sản phẩm chính hãng 100%. Thậm chí băn khoăn có phải hàng chính hãng hay không chính là một trong vài nguyên nhân nhiều người quyết định không đặt mua online nữa.

Ngoài việc được bán từ chính nhà cung cấp hoặc qua các kênh phân phối hàng chính hãng chính thức thì việc để phân biệt thật giả trong thế giới thương mại điện tử gặp vô vàn khó khăn. Tại bài viết này, mình sẽ cập nhật danh sách các gian hàng chính hãng trên Shopee – chính là danh sách các thương hiệu hàng chính hãng giúp bạn yên tâm mua sắm.

Gian hàng điện tử, điện thoại, điện máy

Ngành hàng điện tử, điện máy là một trong những ngành hàng làm người mua sắm thiếu an tâm nhất về nguồn gốc xuất xứ, chính vì vậy để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hay các sản phẩm đã qua sửa chữa, chúng ta cứ tìm chọn những gian hàng chính hãng được đăng ký tại các trang thương mại điện tử lớn để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi như đổi hay bảo hành sản phẩm

Xem thêm các gian hàng điện tử chính hãng khác tại đây

Gian hàng mỹ phẩm, sức khỏe, sắc đẹp

Ngành hàng mỹ phẩm, sức khỏe, sắc đẹp là ngành hàng được các chị em rất quan tâm bởi nhu cầu làm đẹp với phụ nữ là tất yếu. Vì thế, đương nhiên chị em nên tìm đến những gian hàng chính hãng thay vì những sản phẩm “xách tay” được bán trôi nổi trên thị trường.

Xem thêm các gian hàng chính hãng về mỹ phẩm, sức khỏe, sắc đẹp khác tại đây

Gian hàng thời trang

CANIFA là thương hiệu thời trang Việt Nam được khách hàng tin tưởng sử dụng từ những năm 2001. Ngoài dịp cuối năm Canifa thường giảm giá rất nhiều sản phẩm tại cửa hàng như mọi người đã biết thì nay có thêm lựa chọn mua qua kênh online với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

GUMAC là một trong những thương hiệu thời trang phát triển vượt trội nhất trong làng thời trang Việt trong những năm qua, chỉ một khoảng thời gian ngắn hãng thời trang đã mở rộng gần 56 showroom trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, đánh dấu bước phát triển thần tốc và thổi một luồng gió mới vào thị trường thời trang Việt. Khám phá các ưu đãi sản phẩm GUMAC Fashion qua gian hàng chính hãng online

Xem thêm các gian hàng thời trang chính hãng khác tại đây

Các gian hàng chính hãng khác

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp các gian hàng chính hãng theo kinh nghiệm của mình với tất cả các ngành hàng chúng ta sử dụng hàng ngày. Với xu thế mua sắm online ngày càng phát triển mạnh đòi hỏi mỗi mỗi chúng ta đều là một người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt thay vì mua phải những mặt hàng nhái, hàng giả kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *